Ecohome Phúc Lợi – Dự án đẳng cấp thương hiệu Ecohome


Chung cư EcoHome Phúc Lợi là dự án tiếp theo mang thương hiệ EcoHome của Capital House, một thương hiệu ghi dấu ấn trên thị trường với ấn tượng nhà giá rẻ vẫn có thể xanh với những công trình bền vững, hài hòa với cảnh quan, cộng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.

Vị trí tọa lạc chiến lược

Dự án EcoHome Phúc Lợi được xây dựng tại phường Phường Phúc Lợi – Quận Long Biên, Hà Nội.

Nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội hoàn thiện, cư dân dự án Ecohome Phúc Lợi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng phụ cận.
  • Điểm nút giao thông: quốc lộ 5,  1A, cách cầu Phù Đổng 1,5km; 20 phút đến sân bay Nội Bài
  • Trường học: Tiểu học Phúc Lợi (300m); THCS- THPT Phúc Lợi (700m)
  • Bệnh viện: 15 phút đến bệnh viện đa khoa Gia Lâm
  • Trung tâm thương mại: Chợ Phúc Lợi (250m); 500m đến Vinhomes Riverside; Aeon Mall (5km)

Quy mô Ecohome Phúc Lợi
Dự án có diện tích: 8.142,6 m2, gồm một tòa nhà hình chữ U, mật độ xây dựng 40% cung cấp 680 căn hộ diện tích từ 45m2 đến 107,9m2.
Không gian sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Đáp ứng nhu cầu ở thực

Lãnh đạo Thủ đô Invest định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, một trong những sản phẩm mang thương hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. Tiến độ xây dựng EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng.

Cũng như các dự án mang thương hiệu EcoHome của Thủ đô Invest, EcoHome Phúc Lợi được xác định là những căn hộ thương mại giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực. Điều làm nên danh tiếng và thành công của các dự án thương hiệu EcoHome bắt đầu  từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, thiết kế các tiện ích, với mục tiêu đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Với EcoHome Phúc Lợi, Thủ đô Invest tin tưởng rằng dự án sẽ được thị trường chào đón vào cuối năm nay.
Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony