Ecohome Phúc Lợi - Giải tỏa cơn khát căn hộ giá rẻ

Cuối năm, thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu tích cực với nguồn cung đa dạng ở nhiều phân khúc và khu vực, nhưng người có thu nhập trung bình - đối tượng có nhu cầu ở thực và chiếm đa số trên thị trường thì đang gặp khó khăn trong việc tìm nhà ở với mức giá phù hợp. Và sự có mặt của dự án Ecohome Phúc Lợi Long Biên sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng. 

Khan hiếm căn hộ giá trung bình

Thị trường bất động sản trong giai đoạn cuối năm bắt đầu trở nên sôi động trong các phân khúc và nhu cầu nhà ở của người dân cũng tăng cao trong giai đoạn này, nhiều dự án đã được chủ đầu tư giới thiệu, công bố ra thị trường và được khách hàng đón nhận khá tốt, sôi động nhất trong thời gian vừa qua là các dự án tại phía Tây và phía Nam thủ đô, do có lợi thế tốt về quy hoạch và hạ tầng.
Ecohome Phúc Lợi

Tuy nhiên, đa số các dự án đều nằm trong phân khúc trung bình khá và cao cấp với mức giá dao động từ 1,5 đến hơn 2 tỷ đồng, do đó không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải và nguồn tài chính trong khoảng 400 đến 500 triệu đồng.

Ecohome Phúc Lợi - căn hộ rẻ, tiêu chuẩn xanh

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Chủ đầu tư dự án Ecohomes Phúc Lợi - Capital House sẽ cho ra mắt thị trường dự án EcoHome Phúc Lợi năm với những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE và giá bán trên dưới 1 tỷ đồng tùy thuộc diện tích.
Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện. Mặc dù vị trí thuận tiện và giá bán được xem là khá “hiếm” nhưng Ecohome Phúc Lợi con mang đến những giá trị và tiêu chuẩn đáng mơ ước: 03 tầng hầm để xe, công trình sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Căn hộ được lắp đặt các loại đèn Downlight LED phục vụ cho chiếu sáng.  Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường. 
Thiết kế Ecohome Phúc Lợi
Ngoài ra còn đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp như: nhà trẻ chất lượng cao, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực...
Như vậy, tại Hà Nội đất chật người đông, để tìm được căn hộ 2 phòng ngủ giá trên dưới 1 tỷ đồng không phải đơn giản. Và dự án chung cư Ecohome Phúc Lợi đã có mặt kịp thời để đáp ứng nhu cầu đó.
Xem thêm thông tin chung cư ecohome phúc lợiMua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony