Thị trường đón nhận thêm 680 căn hộ từ Ecohome Phúc Lợi

Hầu hết các khu vực tại Hà Nội đều cầu ít cung nhiều, để đáp ứng 1 phần nhu cầu đó chủ đầu tư Capital House cho xây dựng dự án chung cư Ecohome Phúc Lợi cung cấp đến thị trường BĐS phía Bắc 680 căn hộ sang trọng.

Vị trí “cận thị, cận giang” của Ecohome Phúc Lợi

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, EcoHome Phúc Lợi được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện.

Dự án tiếp giáp các mặt đường lớn và gần 2 cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, có kết nối giao thông thuận tiện với các tiện ích xung quanh: Vincom Long Biên (0,8km); Savico Maga Mall (3km)…cũng như di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Thiết kế căn hộ đa dạng

Chủ đầu tư đã rất coi trọng đến chất lượng và tiến độ công trình để đảm bảo “đứa con tinh thần” được hoàn mỹ nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng phát triển, dự án đã nhiều lần đưa ra những quyết định cải tiến ưu việt về thiết kế, vật liệu xây dựng.

Với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, tổng diện tích sàn 66.288 m2, mặt bằng dự án EcoHome Phúc Lợi có chiều cao 22 tầng với 680 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu các gia đình có từ 2-3 thế hệ hiện nay. Dự án có khoảng 80% căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng vì thế rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trẻ tuổi và công chức thủ đô.

Tiện ích vượt trội

EcoHome Phúc Lợi được đầu tư những tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống năng động và hiện đại như siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu thời trang và ẩm thực...

Ngoài ra, sống ở Ecohome Long Biên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích tốt từ các khu đô thị lớn xung quanh như: Aeon Mall, công viên Việt Hưng, TTTM Vincom Long Biên, Aeon Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang... đáp ứng toàn bộ nhu cầu hàng ngày của cư dân nơi đây mà không cần phải đi đâu xa.

Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony