Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Tài Chính Cho Ecohome Phúc Lợi ?

Theo Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đây là một yêu cầu đặc biệt quan trọng để đảm bảo những quyền lợi cốt lõi của khách hàng khi mua các sản phẩm bất động sản.

Ngày 19/11/2016, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) - chi nhánh Đống Đa và chủ đầu tư Capital House ký kết hợp đồng bảo lãnh tài chính cho dự án Ecohome Phúc Lợi (Long Biên).
Đây là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Vietinbank cam kết thay mặt chủ đầu tư hoàn trả cho người mua nhà tại dự án Ecohome Phúc Lợihoặc người thuê mua nhà số tiền ứng trước nếu CĐT không bàn giao nhà ở đúng thời hạn đã cam kết với người mua nhà hoặc người thuê mua nhà theo thỏa thuận cam kết.
Đại diện chủ đầu tư dự án Ecohome Phúc Lợi - Capitol House cho biết: “Các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án đều được chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng”.

Đông thời, lãnh đạo Vietinbank Đống Đa cho biết: Khách hàng của dự án sẽ được Vietinbank Đống Đa cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt. Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng.
Dự án EcoHome Phúc lợi được đầu tư tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội, có diện tích đất xây dựng 8.142m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ, chính sách bán hàng Ecohome Phúc Lợi với giá bán từ 16,5 triệu đồng/m2.
Với chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn khách hàng giờ đây dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư Ecohome Long Biên ngay trong tầm tài chính của mình mà không phải lo lắng gì cả.  

Liên hệ Hotline đđược tư vấn về Ngân Hàng Chính Xác Nhất.

Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony