Ecohome Phúc Lợi – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn


Dự án Ecohome Phúc Lợi là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, văn phòng được triển khai do Capitol House làm chủ đầu tư. Dự án được đánh giá sẽ được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong đợi nhất trong cuối năm 2016 này.

THÔNG TIN VỀ ECOHOME PHÚC LỢI

  • Tên dự án: Ecohome Phúc Lợi
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu tư Và Thương mại Thủ đô
  • Địa chỉ tọa lạc: đường Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên
  • Quy mô dự án: tổng diện tích 8.142,6 m2; 2 tòa nhà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm; 680 căn hộ

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong nghành BĐS, dự án Ecohome Long Biên là điểm sáng mới của thị trường nhờ đánh trúng được nhu cầu của người dân đang tìm kiếm hiện nay tại khu vực Long Biên.

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN ECOHOME PHÚC LỢI

- Vị trí vàng: Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, Đây là khu vực có nền tảng cơ sở hạ tầng đã phát triển mạnh, một trong những tuyến đường huyết mạch, nơi tập trung của phần đông cộng đồng cư dân văn minh, trí thức sinh sống, nơi trọng điểm phát triển kinh tế của quận, đồng thời cũng là nơi đặt các trụ sở cơ quan quan trọng..

- Chủ đầu tư có uy tín: Capitol House là một thương hiệu khá uy tín trong lĩnh vực xây dựng các công trình BĐS được biết đến với cái tên có tiềm lực vốn mạnh, có kinh nghiệm trên thị trường với các dự án: Ecohome 1, 2; Ecolife Capital; Ecolife Tât Hồ nên chắc chắn có đủ khả năng triển khai thành công dự án, đảm bảo tiến độ thi công.
- Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Ecohome Phúc Lợi được đồng bộ với hệ thống chuỗi tiện ích vượt trội hàng đầu tại thành phố Hà Nội và trang bị đầy đủ mọi tiện ích nổi bật được ưa chuộng hiện nay bao gồm: Gym, Spa, bể bơi, sảnh sinh hoạt, café ngoài trời, trung tâm thương mại, không gian xanh xung quanh …
- Giá bán tương xứng giá trị: Với một căn hộ sở hữu vị trí gần khu vực trung tâm cùng nội thất bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn khu căn hộ 5 sao, giá bán chung cư Ecohome Phúc Lợi có giá chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2. căn hộ có giá khoảng 750 triệu đồng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Ecohome Long Biên là một trong số ít dự án được hưởng nhiều lợi thế vượt trội đáp ứng được xu hướng người mua nhà đang tìm kiếm hiện nay. Vì vậy, đợt mở bán đầu tiên chính là thời điểm "Vàng" để khách hàng đầu tư có thể chọn mua được căn hộ đẹp với giá bán hấp dẫn có tính thanh khoản cao trong tương lai.

Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony