CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM TRONG TOP 10 ĐƠN VỊ UY TÍN Dự Án Him Lam Vạn Phúc

Khu liền kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc là tổ hợp công trình được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Him Lam - Cái tên có tiếng trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Với quá trình hoạt động lâu dài cùng tâm huyết với từng sản phẩm, Chủ đầu tư Him Lam đã thực sự tạo dấu ấn của mình trên thị trường Bất động sản miền Bắc.
Khu liền kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc


Logo Công ty Cổ phần Him Lam
Được thành lập từ năm 1994, đến nay Công ty Cổ phần Him Lam đã có trên 20 năm hoạt động trên thị trường Bất động sản. Chính vì thế Him Lam có một thế mạnh rất lớn khi thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản cũng như nền kinh tế Việt Nam. Từ đó Him Lam đã từng bước gây dựng và phát triển bản thân, khẳng định vị trí và vai trò của mình để trở thành một trong những ông lớn của thị trường Bất động sản.
Dự Án Liền Kề Him Lam Vạn Phúc

Từ khi thành lập tính đến nay, Him Lam đã đầu tư xây dựng trên 70 dự án lớn nhỏ (dự án nhà ở, Khu đô thị mới...) có tính cạnh tranh rất lớn trên thị trường bởi vị trí đắc địa. Các dự án của Chủ đầu tư Him Lam tập trung chủ yếu ở khu vực phía Nam, những năm gần đây Ông lớn này đã từng bước chiếm lĩnh thị trường Bất động sản Thủ đô với một số dự án lớn trong đó phải kể đến Tổ hợp công trình Liền kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc nằm tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
Xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư uy tín năm 2016

 Với những đóng góp to lớn, vừa mới đây (Tháng 3 năm 2016), Công ty Cổ phần Him Lam đã vinh dự khi được chọn và nằm trong Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2016. Đây là kết quả được nghiên cứu độc lập và xét duyệt của Vietnam Report, dựa trên các nguyên tắc khách quan và khoa học. Các đơn vị đã chọn được đánh giá, xếp hạng dựa trên: năng lực tài chính; uy tín truyền thông,...
Như vậy, uy tín của Chủ đầu tư Him Lam sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng yên tâm vào chất lượng sản phẩm được đầu tư bởi đơn vị này.Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony