Chung cư The K Park Văn Phú thiết kế tối ưu từ Daewoo

Chung cư The K Park đang là Dự án chung cư được khách hàng săn đón đa dạng nhất bây giờ. Mặc dầu mới chính thức ra mắt khách hàng từ tháng 5 năm 2017 nhưng tới thời khắc bây giờ sau hơn 1 tháng có mặt trên thị trường đã với hơn 100 căn hộ được kí kết có các bạn và hầu hết các căn hộ đang được đặt chỗ, giao dịch chờ kí kết. có những chính sách khuyến mãi cực lớn dành cho những các bạn đặt cọc căn hộ sớm nhất.

Ý tưởng vun đắp khu chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú thực hiện hóa ý tưởng về 1 khu thành thị tấp nập sở hữu tổ hợp chung cư đương đại nằm trọn trong khu công viên xanh cộng hệ thống cơ sở vật chất tiện thể ích xuất sắc, đồng bộ nhất. The K Park Văn Phú hướng đến là cuộc sống năng động cởi mở, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thủ đô.
Phối cảnh The K Park Văn Phú
Phối cảnh The K Park Văn Phú
Đến mang Dự án The K Park Văn Phú người mua mang thể cảm nhận rõ hiện thân về 1 “Kiến trúc đẳng cấp ” văn minh và đương đại. Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể luôn thể ích sang trọng tiên tiến nằm xen kẽ mang cảnh quan xanh, tạo ko gian thân thiện thân thiện có môi trường. 5 tòa tháp căn hộ được mẫu mã tỉ mỉ có những nguyên liệu cao cấp hiện đại nhất, tạo ko gian mở kết hợp có bỗng dưng. Với căn hộ The K Park , cư dân sẽ được thu giãn 1 cuộc sống tấp nập với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất tại Việt Nam.

bề ngoài xanh tại The K Park

The K Park Văn Phú tọa lạc tại ô đất với ký hiệu B5-CT1 là vị trí trung tâm hàng đầu Q.Bắc trong khoảng Liêm, mảnh đất “Vàng” cuối cùng tại Hà Nội mang vị trí tiếp giáp mặt tuyến phố Phạm Văn Đồng . Nơi đây là khu vực tăng trưởng hàng đầu thủ đô, trọng tâm hành chính và kinh tế của quận Bắc trong khoảng Liêm , Công trình nằm trong quy hoạch chiến lược lối vào phía bắc tỉnh thành Hà Nội
Không gian sống đẳng cấp tại The K Park
môi trường sống sang trọng tại The K Park
Có hệ thống hạ tầng hạ tầng đồng bộ hiện đại, việc đi lại từ The K Park Văn Phú đều am tường và nhanh chóng, kết nối dễ dàng với nhiều chức năng tại thủ đô. Đây chính là điểm nổi bật tạo nên sức thu hút đặc biệt tại chung cư The K Park

Capital House là 2 tập đoàn đầu cơ và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu phổ quát ý tưởng độc đáo, thông minh. Dựa trên giá trị then chốt Con Người – trùng hợp – thương nghiệp cùng ngoại hình thành thị năng động, The K Park Văn Phú khẳng định sẽ đem đến ấn tượng mạnh. quý khách với thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và vun đắp trong khoảng chủ đầu tư.

Đặc trưng, Chủ đầu cơ The K Park Văn Phú luôn đưa ra các tiêu chuẩn điều hành hiện đại, đem lại cho cư dân The K Park những dịch vụ tuyệt vời nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được thiết bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống tây riêng, ngơi nghỉ tại Dự án The K Park Văn Phú

mục tiêu của chủ đầu tư The K Park Văn Phú

có tiêu chí sẽ kiến tạo lên 1 Dự án chung cư cao cấp trở nên 1 tổ hợp dân cư thương nghiệp tấp nập, Chủ đầu tư The K Park đã dành 1 không gian để vun đắp hệ thống những luôn thể ích đẳng cấp như trường học, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên và trọng điểm thương mại.Cư dân sinh sống tại The K Park Văn Phú sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện thể nghi sở hữu những một thể ích sang trọng trọn vẹn giữa hệ thống công viên và ko gian xanh được quy hoạch 1 bí quyết sáng tạo dựa trên thành công trong khoảng những dựn án đã được các bạn tiêu dùng và cảm nhận.

Đặc trưng, tại Công trình trọng tâm thương mại tại The K Park Văn Phú sở hữu tổng diện tích là 292.774 m2 sẽ phân phối mặt bằng bán buôn cho phổ quát nhãn hàng cao cấp và các siêu thị nhằm phục vụ đủ nhu cầu tìm mua của cư dân trong sinh sống tại Công trình The K Park Văn Phú. các luôn tiện ích cùng đồng dùng cho riêng cho cư dân tại đây cũng sẽ được đầu cơ đẩy mạnh, đồng bộ.
Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony