Chung cư Thạch Bàn Lakeside: Góc học tập ở đâu dành cho con cái

Con bạn có thể học bất cứ nơi nào trên bàn, ngoài phòng khách ... nhưng để nghiên cứu kiểm tra em bé là rất tốt, thành tích cao trong học tập, anh ta cần có một phòng học nước với bàn ghế thích hợp.

Ý tưởng phong thủy rằng một phòng phong thủy tốt, năng lượng hài hòa sẽ khuyến khích trẻ em học tập thói quen tốt và thúc đẩy thành công lớn trong trường học. Nếu bạn muốn nghiên cứu con của bạn trong dự án Thạch Bàn Lakeside là thuận tiện, thành công trong cách bố trí của bảng, đây là một số lời khuyên về phong thủy cho cha mẹ:
Thạch Bàn Lakeside thiết kế tối ưu
BỨC TƯỜNG VỮNG CHẮC SAU GHẾ NGỒI
Ở trường, trẻ em cũng cần cảm thấy an toàn. Vì vậy, thiết lập một bàn làm việc Valencia Long Bien cho các bức tường phía sau là một bức tường vững chắc, tượng trưng cho sự giúp đỡ của bạn.

Không đặt máy tính bảng vào vị trí nơi mặt sau của túi trống, vì nó sẽ trở thành nơi thu hút luồng không khí xấu, chẳng hạn như có hại cho người lạm dụng.


Cũng đừng đặt bàn ở vị trí đối diện và gần tường, vì bức tường này sẽ giống như những chướng ngại trong cách giáo dục. Luôn để trống không gian trước mặt bàn và tường để chào đón những cơ hội tốt.

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC CỦA CON ĐỐI DIỆN CỬA SỔ

Bàn nghiên cứu đối diện với cửa sổ cũng không tốt, bởi vì điều này bỏ qua chỗ trống cao.

Xem xét các khía cạnh môi trường và tâm lý, nếu bàn làm việc đối diện với cửa sổ, đứa trẻ dễ bị các hoạt động bên ngoài ảnh hưởng đến tập trung và thành tích học tập. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một vấn đề nếu cửa sổ có màn cửa hoặc bên ngoài có cảnh quan đẹp, giúp trẻ em tận hưởng cảnh quan để nuôi dưỡng đôi mắt.

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC ĐỐI DIỆN TRỰC TIẾP VỚI CỬA RA VÀO

Phòng ngủ cho con tại Thạch Bàn Lakeside
Phòng ngủ cho con tại Thạch Bàn Lakeside
Bàn học không được để đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Bé sẽ hay bị xao nhãn, giật mình hay muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.

KHÔNG ĐẶT BÀN HỌC ĐẶT PHÍA DƯỚI ĐÈN CHÙM, XÀ NGANG

Khi sắp đặt bàn làm việc cho bố mẹ, cũng không nên đặt bàn học dưới đèn hoặc chùm đèn. Điều này không chỉ gây quá phơi sáng cho trẻ em rực rỡ, mà còn tạo ra nhiệt và áp suất không mong muốn.

Nếu bàn đặt dưới thanh chéo sẽ giữ cho đứa trẻ căng thẳng liên tục, áp lực và điều này rất nhiều ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ.

BÀN HỌC KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT GIỮA PHÒNG THẠCH BÀN LAKESIDE

Vị trí trung tâm không có điểm tựa dẫn đến sự cô lập, hỗ trợ tinh thần, thiếu tỉnh táo, sai lầm và học kém. Vì vậy, không đặt bảng ở giữa phòng

Cần tránh các bàn học gần nhà vệ sinh, nhà bếp, vì vậy Wenchang không tốt cho việc học tập.
Không gian sống tuyệt vời Thạch Bàn Lakeside
Không gian sống tuyệt vời Thạch Bàn Lakeside
Xem thêm: Cùng khám phá căn hộ The K Park Văn Phú

KHÔNG ĐẶT TRỰC DIỆN VỚI ĐIỀU HOÀ

Trẻ em thường có sức đề kháng rất yếu nên nếu ngồi học ở vị trí trực diện điều hoà thì hơi lạnh quá mạnh có thể khiến trẻ bị đau đầu và gây mất tập trung. Không những thế nó còn có thể khiến trẻ bị cảm lạnh ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con.

KHÔNG LẮP KỆ SÁCH CÓ GÓC CẠNH NHỌN GẦN GÓC HỌC TẬP

Việc lắp kệ sách có góc nhọn hay hình dạng sắc nhọn chĩa vào hướng bàn học, ghế ngồi của trẻ điều không tốt. Tranh ảnh có hình mũi tên hay vật thể gì dài nhọn, cũng không nên hướng vào góc học tập vì nó dễ tạo thành mũi tên độc hướng thẳng đến con bạn.
Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony