Chung cư Thạch Bàn Lakeside sẵn sàng cho một cuộc thay đổi mới


Chung cư Thạch Bàn Lakeside đang là một trong những dự án Bất Động Sản “hot” nhất 2016. Dự án căn hộ chung cư cao cấp xanh dành riêng cho người tiêu dùng có thu nhập thấp được ví dụ như một “ bản giao hưởng sắc màu thiên nhiên”. Mỗi khoảng thời khắc sinh sống trong Thạch Bàn Lakeside đều là những khoảng thời gian rất ngắn tuyệt vời với mọi người mua, ngày này xã hội phát triển khi khu căn hộ chung cư cao cấp không chỉ là chỗ để sống mà còn là nơi để vui chơi giải trí, học hành và thư giãn.


Toàn cảnh dự án Thạch Bàn Lakeside

Khoảng không gian sống tại Thạch Bàn Lakeside

"Hạnh phúc là sau mỗi giờ làm việc stress được hít thở bầu không khí được hòa mình vào thiên nhiên hay được đón ánh sáng bình minh, đón gió trời vào mỗi sáng thức dậy,..." Thật vậy, đến với Thạch Bàn Lakeside quý người tiêu dùng sẽ tiến hành tận hưởng bầu không khí trong lành, dịu mát quanh năm, được ngắm nhìn cuộc sống an bình với mầu xanh ngút ngàn tầm mắt. Tiện ích khuôn viên và cảnh quan thiên nhiên của Thạch Bàn Lakeside được thiết kế và xây dựng trần ngập cây xanh, hồ nước và hoa cỏ, tạo cảm xúc yên bình thư thái của quý cư dân. Mọi người sẽ tiến hành cùng nhau tận hưởng bầu không khí mát lành trong khoảng trống rực rỡ sắc mầu thiên nhiên.


Không gian sống tại dự án Thạch Bàn Lakeside

Ngay từ khi sẵn sàng lao vào thị trường Bất Động Sản thì dự án Thạch Bàn Lakeside với ý tưởng về thiết kế chủ đạo của nhà đầu tư cũng nhu những kiến trúc sư của Dự Án BĐS đã tâm niệm sẽ là 1 khu căn hộ chung cư cao cấp với một mầu xanh ngút ngàn và hoa cỏ sắc xuân, biến Dự Án BĐS nhà ở thượng hạng không riêng gì đơn thuần là khu chung cư nữa, mà còn là chỗ nghỉ dưỡng và giải trí.

TIỆN ÍCH CẲN HỘ KHÉP KÍN

Tiện ích khép kín của nhà ở thượng hạng  tiện ích Thạch Bàn Lakeside không chỉ có những Thương Mại Dịch Vụ tiện ích như : trung tâm shopping, mua sắm, làm đẹp, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, giữa trung tâm ẩm thực… mà các kết cấu hạ tầng sư tiên phong hàng đầu còn tâm huyết kiến tạo một khoảng không trong mát ngập bóng cây lá, hoa cỏ và nước… những con phố dạo Bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt…tất cả tạo nên một không gian thư giãn, bình an tuyệt đối.

Tiện ích chung cư Thạch Bàn Lakeside

Với khoảng không xanh của khu nhà ở, cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi mỗi ngày được ngắm nhìn con trẻ nô đùa trong khu vườn bình an, được ngắm nhìn bậc sinh thành ra ta thư giãn ngắm nhìn những bức tranh thủy mặc từ trên cao với những dòng sông lơ đãng, con phố yên tĩnh rợp bóng mát, những thảm cây lá mướt chân trời…

Trên cơ Bộ điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen, sở thích và mong muốn của cư dân ở mọi độ tuổi, người đầu tư dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp cao cấp Thạch Bàn Lakeside đã đặt không ít tâm huyết vào Vườn treo trên cao và quán cà phê Rooftop với thiết kế độc đáo, yên tĩnh để làm nơi thư giãn lý tưởng.

Không gian xanh dự án Thạch Bàn Lakeside

Trong cuộc sống bộn bề, vất vả như Hiện nay, kinh tế đang sẵn có phần chững lại không phải người mua nào cũng tồn tại nguồn thu nhập không chuyển biến, cao để dễ dàng lựa chọn những dự án Bất Động Sản nhà ở chất lượng cao. Để lựa chọn được 1 Dự Án BĐS căn hộ chung cư giá mềm nhưng lại có được một khoảng không có thể thư giãn ngay tại nơi mình sinh sống là một điều không dễ để dành được. Nhưng đến với vị trí Thạch Bàn Lakeside người mua sẽ tiến hành tận thừa hưởng 1 không gian sống lý tưởng, có một khoảng trống gian xanh lên tới gần một nửa diện tích quy hoạnh dự án nên được ví dụ như một khu "resort thu nhỏ ngay giữa lòng Thủ đô". Nếu bỏ qua chung cư Thạch Bàn Lakeside thì sẽ là một điều đáng tiếc so với mọi người mua vì đó là Dự Án BĐS thật hiếm có tại Thủ Đô Hà Nội.
Xem thêm Thông tin Dự Án BĐS tại: http://www.thachbanlakeside.vn/
Mua Bán Đất Nền Quốc Oai Vị Trí An Lac Green Symphony